Báo Hoa Ban Tây Bắc gợi ý 5 thành phố ở miền Bắc Việt Nam bạn nhất định nên đến một lần trong đời

Hà Nội
Báo Tây gợi ý 5 thành phố ở miền Bắc Việt Nam bạn nhất định nên đến một lần trong đời - 1
Hà Nội là nơi có rất nhiều di tích lịch sử ở khắp các con phố và ngõ hẻm. Du khách đến Hà Nội thường sẽ tập trung quanh những con đường hẹp quanh co của khu phố cổ với các cửa hàng từ thời xa xưa, thậm chí có niên đại tới hơn 1000 năm.
Ngoài ra thành phố còn có vô số điều lý thú khác như hồ Hoàn Kiếm và tháp rùa, chùa Trấn Quốc, khách sạn từ thời Pháp thuộc Sofitel Metropole, nhà hát Lớn, Quốc Tử Giám và nhất là màn múa rối nước nổi tiếng tại Nhà hát múa rối nước Thăng Long.
Lào Cai 
Báo Tây gợi ý 5 thành phố ở miền Bắc Việt Nam bạn nhất định nên đến một lần trong đời - 2
Nằm ở phía tây bắc, Lào Cai ngự ngay trên ngã tư sông Hồng và sông Nậm Thi đối diện biên giới Trung Quốc. Nếu bạn có hứng thú hãy dành một đêm để khám phá các quán bar và nhà hàng trong ánh sáng rực rỡ của đèn neon phản chiếu trên sông. Giống như nhiều thành phố khác của Việt Nam, karaoke rất nổi tiếng ở Lào Cai và có hàng chục quán karaoke mở vào mọi đêm, nhất là gần khu vực dành cho du khách.


Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook, VAS) và hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với bạn trong tương lai. Cùng chia sẻ kinh nghiệm mình có được | Hotline: 038.39.39.123

0 coment�rios