Yên Bái: Ngắm diện mạo mới đẹp ngỡ ngàng của khu du lịch suối khoáng nóng Trạm Tấu

Tọa lạc tại khu 5 thị trấn Trạm Tấu (Yên Bái), khu du lịch suối khoáng nóng Trạm Tấu đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều du khách trong và ngoài tỉnh. So với các khu suối khoáng nóng khác, suối nóng Trạm Tấu nổi bật bởi vẻ đẹp nên thơ, hữu tình, nằm ngay giữa những thửa ruộng bậc thang và được bao phủ bởi núi non trùng điệp.
Đến suối khoáng Trạm Tấu du khách không chỉ được hòa mình trong làn nước ấm, với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà còn được trải nghiệm nét văn hóa vùng cao, thưởng thức ẩm thực đậm chất vùng cao Tây Bắc.
Bên cạnh những hạng mục cũ, mới đây khu du lịch suối khoáng nóng Trạm Tấu đã được cải tạo, mở rộng thêm nhiều công trình đáp ứng tốt hơn nhu cầu của du khách.
Cùng ngắm những hình ảnh mới về khu du lịch suối nước khoáng nóng Trạm Tấu nhé!


Suối nước nóng nằm ngay giữa những thửa ruộng bậc thang và được bao phủ bởi núi non trùng điệp.

Suối nước nóng Trạm Tấu là nước suối nóng tự nhiên, rất có lợi cho sức khỏe,  được vệ sinh hàng ngày nên đảm bảo sạch sẽ.Thời điểm lý tưởng đẹp nhất ở đây là vào buổi sớm, khi đó những làn khói bốc lên mờ ảo của mặt nước, hòa quyện với sương sớm sẽ khiến cho khung cảnh đẹp như chốn thần tiên
Ngoài ra, tại đây cũng có đầy đủ các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi để bạn thoải mái lựa chọn


Suối khoáng nóng Trạm Tấu Yên Bái chỉ cách Hà Nội khoảng 200km, hiện có khá nhiều phương tiện để bạn có thể di chuyển đến đây.

Là điểm check in yêu thích của nhiều bạn trẻ
Giá vé vào tham quan và tắm tại suối khoáng nóng là 50.000 đồng/ người lớn và 20.000 đồng/ trẻ nhỏ
Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook, VAS) và hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với bạn trong tương lai. Cùng chia sẻ kinh nghiệm mình có được | Hotline: 038.39.39.123

0 coment�rios